Wednesday, April 11, 2012

Sản phẩm viên linh chi tảo xoắn

Posted by babyturtleslovely at 7:57 PM
Viên linh chi tảo xoắn được bào chế từ tảo xoắn cao cấp và bột bào tử linh chi phá vách, thông qua việc cân bằng dinh dưỡng, nâng cao khả năng miễn dịch để hổi phục sự cân bằng của hệ thống miễn dịch cơ thể và điều tiết cân bằng PH trong cơ thể, từ đó giúp nâng cao tác dụng sản phẩm.
Tìm hiểu về sản phẩm:

Tảo xoắn được phát hiện cùng với việc tìm ra đại lục mới, năm 1492 Colombo thám hiểm phát hiện môi trường sống của tộc người Celtic rất ác nghiệt, tài nguyên nghèo nàn, thuốc men thiếu, nhưng cơ thể người dân bản địa vẫn rất cường tráng, da dẻ đẹp, ít bệnh, tuổi thọ cao, bí quyết chính là do họ thường xuyên ăn loại tảo có dạng sợi màu xanh – Tảo xoắn.

Hiện nay y học chứng minh: Tảo xoắn là thực vật cổ nhất trên trái đất, là một trong những loại thực phẩm có thành phần dinh dưỡng toàn diện nhất, cân bằng nhất hiện nay, được tổ chức Lương thực thế giới gọi là “Thực phẩm lý tưởng nhất của thế kỳ 21”. Dinh dưỡng của tảo xoắn cực kỳ phong phú, Protein chiếm 60-70% gấp 3 lần thịt bò, gấp 4 lần gan lợn, gấp 6 lần trứng gà, gấp 10 lần gạo, Protein chứa trong Tảo xoắn do 18 loại amino axit cấu thành nên, trong đó có 8 loại cơ thể con người cần nhưng không thể tự tổng hợp được. Tảo xoắn chứa nhiều loại vitamin như A, B1, B2,B6,B12,E,PP,K,axit Pantothenic, axit folic..vv.., gần như tất cả các loại vitamin đều có thể tìm thấy trong tảo xoắn. Hàm lượng vitamin B12 là cao nhất, cao gấp 3 lần gan lợn, có thể chữa bệnh thiếu máu ác tính.

Nguồn gốc Protein chất lượng

Tảo xoắn có hàm lượng protein phong phú và hoàn chỉnh, là vật chất quan trọng cung cấp cho cơ thể tổ chức mô, điều chỉnh chức năng bài tiết

Tảo xoắn
gan. Tảo xoắn chứa protein cao đến 60-70%, gấp hơn 1 lần so với đậu tương (33-35%), thậm chí hơn 3 lần thịt bò (18-20%), vì thế được coi là thực phẩm giàu protein .

Axit Linolenic phong phú (GLA)

Trong tảo xoắn có chứa hàm lượng axit Linolenic cao (GLA), gần bằng 3 lần Evening Primrose. GLA là một loại axit béo cần thiết, có thể giúp chất béo trong cơ thể (tồn tại trong các chất béo dư thừa) trao đổi chất, từ đó đạt được hiệu quả loại bỏ các chất béo và thể trọng dư thừa. GLA cũng có thể tổng hợp trong cơ thể PGE1 trong Prostaglandin, hỗ trợ kiểm soát chức năng sinh lý của cơ.

Vitamin tổng hợp màu xanh

Tảo xoắn chứa lượng vitamin và khoáng chất phong phú, duy trì quá trình trao đổi chất thông suốt. Giàu vitamin A, giúp duy trì làn da khỏe mạnh. Vitamin B thúc đẩy chuyển hóa nhiệt lượng và loại bỏ phân tử nước. Khoáng chất kali thúc đẩy bài tiết trao đổi nước, Canxi ức chế bài tiết hóc môn bệnh béo phì, Photpho tăng cường chức năng chuyển hóa năng lượng, Magie duy trì chức năng tạo máu bình thường và giúp hệ thần kinh hoạt động bình thường.

Thực phẩm tính siêu kiềm

Tảo xoắn chứa rất nhiều chất khoáng tính kiềm (đặc biệt là Kali và Canxi), giúp duy trì cân bằng nồng độ PH trong máu, để trao đổi chất được duy trì ở mức độ cao và giảm việc sản sinh cảm giác mệt mỏi.

Chức năng giải độc của chất diệp lục

Trong tảo xoắn, chất diệp lục rất phong phú, hỗ trợ cơ thể loại bỏ các chất hóa học có hại, kim loại nặng và chất ô nhiễm, bảo vệ tế bào gan khỏi sự ảnh hưởng của những độc tố, đồng thời giảm bớt gánh nặng của gan.

Duy trì làn da khỏe mạnh

Tảo xoắn chứa chất khoáng vi lượng và thành phần SOD phong phú, cung cấp cho các tế bào khả năng bảo vệ cơ bản, tăng cường hiệu quả giải độc của gan, làm cho người uống tảo xoắn có được một làn da khỏe mạnh.

Truyền thuyết bất hủ DNA – RNA

Tảo xoắn có thành phần dinh dưỡng DNA – RNA quý giá, là vật chất quan trọng cho tế bào tăng trưởng, phát triển, hồi phục và trao đổi chất, vì thế có tác dụng kích hoạt chức năng cơ thể. Bổ sung tảo xoắn có thể làm con người được bổ sung dinh dưỡng DNA – RNA một cách dễ dàng, không chỉ làm chậm hiện tượng lão hóa sinh lý mà còn thúc đẩy quá trình trao đổi chất của các tế bào .

Linh chi “Tiên thảo”

Linh chi có tên gọi là “Tiên thảo”. ‘Thần nông bản thảo kinh’ thời Đông Hán, “Bản thảo cương mục”của Lý Thời Chân, nhà y học nổi tiếng nhà Minh đều có ghi chép chi tiết khẳng định những công dụng của linh chi.

Bột bào tử linh chi là hạt giống được phóng ra sau thời kỳ linh chi phát dục, trong sinh học gọi là bào tử, sau khi tập trung lại thành dạng bột, thường gọi là bột bào tử linh chi, trong bào tử có chứa các thành phần đặc thù phong phú hơn so với linh chi như Polysaccharide peptide, Nucleotide adenine, Protein, Enzyme, Selen, về khả năng miễn dịch, ức chế ung thư, bào tử linh chi có hiệu quả hơn nhiều so với mẫu thể.

Bột bào tử linh chi chứa GLP có khả năng tăng cường chức năng của hệ thống miễn dịch, phòng ngừa ung thư; hạ huyết áp, phòng các bệnh tim mạch; kích thích tiết insulin, hạ nồng độ đường máu. Axit linh chi loại Triterpene có thể cải thiện thể chất quá mẫn cảm, giảm nhẹ triệu chứng viêm; hạ cholesterol, tránh xơ hóa động mạch; tăng cường chức năng gan, củng cố hệ thống tiêu hóa. Nhờ có Gecmani nên có thể tăng cường khả năng hấp thụ oxy của cơ thể lên đến hơn 1.5 lần, thúc đẩy trao đổi chất, loại bỏ các gốc tự do, ngăn ngừa tế bào lão hóa; có thể lấy đi các điện tử trong tế bào ung thư, làm điện vị giảm, nhờ đó ức chế tế bào ung thư xấu và ngăn ngừa lây lan sang các nơi khác. Selena ngăn ngừa ung thư, giảm đau nhức, ngăn ngừa bệnh tiền liệt, và khi sử dụng cùng với vitamin C có thể ngăn ngừa được bệnh tim, tăng cường chức năng tình dục.

Tác dụng chủ yếu của bột bào tử linh chi:

Nâng cao khả năng miễn dịch, ngừa ung thư, ức chế trực tiếp sự sinh trưởng của tế bào ung thư; giảm cholesterol, nâng cao khả năng chịu đựng tình trạng thiếu oxy của cơ thể. Bào tử linh chi sau khi được xử lý kỹ thuật phá vách sẽ được cơ thể người hấp thụ sử dụng dễ dàng hơn.
Nếu bạn cần liên hệ với Shop Samlinhchihanquoc về bất cứ điều gì, xin vui lòng liên hệ :
Ms.Lan - 0985.493.269
Email : samnamhanquoc@yahoo.com.vn
Website: http://samlinhchihanquoc.vn


?module=chitiettin&tenti | ?module=chitiettin&tenti, ?module=chitiettin&tenti sam han quoc | nhan sam han quoc

0 comments:

Post a Comment

 

love forever! Copyright © 2011 Design by Ipietoon Blogger Template | web hosting