Thursday, March 15, 2012

Một bơm thủy lực trong máy ép thuỷ lực là gì?

Posted by babyturtleslovely at 9:42 PMBơm thủy lực trong may ep thuy luc là bơm chuyển tích cực được sử dụng để gây áp lực chất lỏng thủy lực để các chất lỏng có thể làm việc bằng cách hoạt động piston trong hệ thống thủy lực. Có rất nhiều loại khác nhau của bơm thủy lực, bơm bánh răng, bơm cánh gạt, bơm vít, bơm piston và bơm pít tông. Mặc dù các Bơm thủy lực là một trong các loại đơn giản của bơm, nhiều hệ thống bơm thủy lực có thể tạo ra áp lực rất cao. Điều này làm cho chúng hữu ích trong nhiều ứng dụng thương mại và công nghiệp.
Bơm thủy lực làm việc?
Trong khi mỗi loại bơm thủy lực hoạt động theo nguyên tắc độc đáo, ý tưởng cơ bản là như nhau: một bơm thủy lực sử dụng một ứng dụng trực tiếp của lực lượng một khối lượng di chuyển của chất lỏng (trong trường hợp này, chất lỏng thuỷ lực), để siết chặt chất lỏng thủy lực và sức ép nó. Các chất lỏng thủy lực là lần đầu tiên được rút ra vào buồng bơm các bánh răng chuyển động, cánh quạt, ốc vít, piston, hoặc plungers trong bơm.Các bộ phận chuyển động sau đó hợp đồng trong buồng bơm để xây dựng nhiều áp lực khi di chuyển chất lỏng thủy lực thông qua và ra khỏi bơm. Chất lỏng thủy lực áp suất cao đó ra khỏi bơm sau đó được sử dụng để làm việc.
Bơm thủy lực thường chứa được xây dựng trong van giảm áp để bảo vệ bơm và hệ thống trong trường hợp một van đường ống xả là vô tình đóng cửa. Đôi khi các hệ thống thủy lực được tiếp tục bảo vệ bởi một van giảm bên ngoài. Bởi vì hệ thống chất lỏng thủy lực là một hệ thống khép kín, chất lỏng thủy lực nói chung là sạch sẽ, và chất lỏng thủy lực làm cho một chất bôi trơn tuyệt vời, vì vậy từ quan điểm này, dịch vụ không phải là quá khó khăn. Tuy nhiên, tùy thuộc vào bản chất của công việc mà các chất lỏng thủy lực đang làm trong hệ thống, các bơm này thường phải sản xuất vài ngàn psi áp lực, do đó, các bơm cần phải được mạnh mẽ, đủ để tạo ra và duy trì một cách an toàn những áp lực cao.
Bơm thủy lực được sử dụng trong may ep thuy luc ?
Bơm thủy lực hiệu quả có thể tạo ra áp lực chất lỏng thủy lực là cần thiết để làm việc.Một số ví dụ điển hình của việc sử dụng các máy bơm thủy lực bao gồm thiết bị xây dựng (ví dụ, backhoes, xe nâng hàng), thang máy, và con dấu kim loại và máy ép trong các nhà máy.
Dưới đây là một vài nhận xét về Bơm thủy lực của các nhà sản xuất.
CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HI-T
Trụ sở: Số 2, ngõ 210, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội
VPGD: Tầng 5, Ô 36, Lô 2, KĐT Đền Lừ I, Hoàng Mai, Hà Nội
Tel: 04. 3634 3554 - Fax: 04. 3566 5147
Email: Info@hitdetech.vn 
- Website: http://www.http://hitdetech.vn/sanph...-thuy-luc.html

Máy phun bi, máy phun cát, máy ép thủy lực, máy ép mùn cưa, máy ép gạch, máy ép phế liệu, máy ép nhựa - Một bơm thủy lực trong máy ép thuỷ lực là gì?

0 comments:

Post a Comment

Random Posts

 

love forever! Copyright © 2011 Design by Ipietoon Blogger Template | web hosting